Breaking News
Home > Công nghệ > Bí quyết tìm trung tâm thay cảm ứng ipad 4 giá rẻ ở khu vực Sài Gòn

Bí quyết tìm trung tâm thay cảm ứng ipad 4 giá rẻ ở khu vực Sài Gòn

Màn hình iPad của bạn xuất hiện nhiều lỗi phức tạp ví dụ như: có vết đen, có sọc, dợn sóng, mặt kính nhiều khi được khi không…đối với máy iPad 4 các hiện tượng như vậy hay xuất hiện. Các dấu hiệu như vậy dấu hiệu màn hình iPad 4 của khách hàng đã có khó khăn nên khách hàng phải nhanh chóng mang đi check, fix với mục đích tránh lỗi tệ thêm.
Quý khách dù rằng rất cẩn thận giữ thiết bị  nhưng có đội lúc bạn hay vô ý gây cho chiếc iPad bị rơi hoặc va chạm mạnh với vật cứng hoặc rớt nước. Màn hình sẽ bị tác động nguy hiểm khi gặp phải các tai nạn này.


Khách hàng cũng đừng  quá lo lắng nếu gặp các khó khăn trên mà hãy mau chóng mang máy iPad đến cửa hàng Huy Dũng Mobile của chúng tôi để được kiểm tra cẩn thận giúp bạn. Kỹ thuật viên sẽ chú ý cấp độ hư hỏng để báo lại và tư vấn cho khách hàng cách giải đáp. Đối với lúc ipad mắc lỗi không nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa để giảm chi phí do còn nếu máy hỏng nặng thì lúc đó bắt buộc bạn phải thay màn hình mới. Nếu được khách hàng chấp thuận kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Cửa hàngHuy Dũng Mobile xin cam kết về nguồn gốc thiết bị shop đều là hàng chính hãng mới 100% với giá cả rẻ nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Trung tâm Huy Dũng mobile của chúng tôi với toàn thể kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong quá trình thay thế màn hình iPad cùng với đó là tác phong  phục vụ nhiệt tình, kỹ lưỡng đảm bảo làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi mang máy đến đây. Quá trình kỹ thuật viên làm việc khách hàng có thể theo dõi và đem thiết bị về liền khi hoàn thành với thời gian lẹ nhất.
Trung tâm Huy Dũng Mobile rất vui phục vụ quý khách!

Xem thêm : thay mặt kính ipad 4