Breaking News
Home > Bài viết hay > Biện pháp hot nhất khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín tại khu vực Sài Gòn

Biện pháp hot nhất khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín tại khu vực Sài Gòn

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu có và xuất hiện tại khu vực  VN từ năm  2000. Từ Khi VN gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các nước khác nhau bắt đầu thâm nhập  vào VN. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Nước Khác.
Tại sao nơi đây chúng ta chia làm 2 loại: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,… Tất nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thị trường tồn tại nhiều những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, luôn đi theo với phẩm chất khác nhau. Bạn sẽ thấy sự khác biệt biểu hiện rõ trong tư duy so sánh của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để so sánh về chất lượng, làm cách nào, tuân thủ những tiêu chí nào, tiêu chí nào là Vua?
Có rất nhiều tiêu chí, nhưng 05 điều tiên quyết được sắp xếp dựa theo cấp độ quan trọng từ A tới Z:
1.     Mức độ  đụng độ ( IC): Khách hàng  coi sàn gỗ của mình theo loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Chỉ số càng lớn thể hiện khả năng càng tốt.
2.     Xáp nến: Dùng cho sàn gỗ công nghiệp của TQ. Do có sáp nến sẽ tăng tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng động cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp    hiện nay ít  dùng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng động chưa chắc là không tốt nhé. Cứ quan điểm, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu thì sáp nến càng nhiều.
3.    Chống thấm:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ ép nhuyễn thành phôi, có 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành những miếng nhỏ. Theo các nhà sản xuất từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng cao. Chứng minh trong khâu ép có dùng một lượng nhất định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không tốt cho người sử dụng. Vấn đề ở đây là dùng loại keo nào, thành phần thế nào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin tưởng được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là tốt, tính đảm bảo cao. Điều rõ ràng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được EU. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn thế giới. Nguyên nhân khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên hàng thông thường không bao giờ sử dụng nổi.
4.     Độ Mài Mòn ( AC) : Bạn xem mặt hàng thuộc loại AC nào, AC càng cao thì độ chống mài mòn bề mặt càng ok (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống bạc  màu. Hiện nay tốt nhất tại khu vực VN đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chỉ tiêu thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho mặt hàng sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo cách cuốn chiếu, vừa đốn hạ xong thì gầy lại ngay cây non. Phần lớn sản xuất tại EU. Chỉ có Doanh Nghiệp Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn: Nguy biến khi lựa  chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập tại khu vực Sài Gòn