Breaking News
Home > Rao vặt > Boc ghe sofa – ở đâu Dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa nỉ văn phòng uy tín tại quận 2

Boc ghe sofa – ở đâu Dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa nỉ văn phòng uy tín tại quận 2

Dch v duy trì – làm li ghế Sofa góc

Dịch vụ bao lại ghế sofa Góc là một kết quả tin cậy được nhiều người biết đến của chúng tôi. khi tiếp nhận ghế, làm mới chất liệu, giao trả hàng, đến đảm bảo cam đoan đều được làm toàn diện. đầu tiên, chúng tôi sẽ tháo bỏ những nguyên liệu vải đã lâu năm, rách, mất màu, xuống cấp trên các bộ ghế sofa. kế tiếp phủ mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng giữ lại được kiểu dáng được thích .

xứ sở kim chi, Nhật, đảo quốc sư tử. Thêm vào đó, quá trình thực hiện làm lại ghế sofa Góc rất chuyên nghiệp với các thao tác, các công đoạn. Quý khách có thể tìm mẫu vật liệu bao ghế ngay cơ quan hoặc cửa hàng trưng bày của công ty. Ngoài ra, tiện lợi hơn nữa chuyên viên chúng tôi sẽ giao mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, hướng dẫn và xác định giá phủ ghế cho quý vị. Sau khi tiếp nhận hợp đồng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được mang đến xưởng trong vòng 72 tiếng đồng hồHơn thế nữa, với thời gian bảo hành ghế là 12 tháng, bạn còn được thêm từ tập thể tiếp viên thâm niên kinh nghiệm hướng dẫn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế. lựa chọn dịch vụ thay áo ghế sofa Góc của công ty tôi, bạn sẽ có được những chiếc ghế đẹp mắt,hài lòng nhất. Bạn sẽ nhận thấy được sự nhanh gọn, tiện lợi mà giá cả rất phải chăng.

Hãy trao đổi với chúng tôi để có một bộ ghế thậtđặc biệt, thu hút về nguyên liệu, thẩm mĩ cùng chất lượng dịch vụ. Dịch vụ phủ ghế Góc của công ty vui lòng tham vấncặn kẽ quý khách để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi bắt đầu. Công ty luôn coi trọng phúc lợi, yêu cầu của bạn lêntrên hết. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin cậydùng sản phẩm. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng sản phẩm hoàn hảo.

nguồn: Nguồn: Địa chỉ chuyên bọc ghế sofa đảm bảo tại sài gòn