Breaking News
Home > Công nghệ > các điều cần để ý khi thay mới mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus

các điều cần để ý khi thay mới mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus

“thay mặt kính màn hình hiển thị iPhone 6, 6 plus , Galaxy, Sony, LG, Asus… ở đâu tin cậy, giá tốt, bảo hành lâu ?”

đó chính là lời hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6, 6 plus, Samsung Galaxy, Sony, LG, Asus… yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình hiển thị, bể mặt kính bù lại trước khi search đơn vị phân phối the service thay thế mặt kính màn hình hiển thị thì bạn cần lưu ý một số rủi ro quan trọng sau:

1. cấu tạo màn hình iPhone 6, 6plus và thế hệ Samsung ghi chú 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One:

Như chúng ta biết rồi, màn hình iPhone 6 và 6Plus đều Kết cấu từ 3 lớp gồm LCD, Cảm ứng Touch Screen, mặt kính cảm ứng Glass, 3 lớp này sẽ được hãng sản xuất ép lại thành khối đồng bộ khi gia công mệnh danh là màn hình lcd full bộ.

màn hình lcd smartphone bị hư hỏng thường sẽ lọt vô một trong những tình huống như vỡ bể, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, người sử dụng cần xác định được smartphone của bản thân đang ở trường hợp nào.

a. mặt kính bị vỡ nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn được trang bị tốt –> Cần thay thế hoặc ép lại mặt kính cảm ứng zin, chính hãng là màn hình sẽ chuyển động thông thường.

b. màn hình bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> người dùng cần thay cảm ứng mới, bù lại cảm ứng zin cho iPhone 6 và 6Plus hiện còn khá khan hiếm.

c. màn hình lcd iPhone 6, iPhone 6Plus mắc trục trặc không hiện lên, sọc màn hình cảm ứng… –> Với trường hợp này, thay màn hình cảm ứng full bộ là Biện Pháp giải quyết độc nhất.

công việc xác định nguyên nhân vấn đề của màn hình cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus sẽ giúp người mua có khả năng nhất đinh được bản thân nên thay mới nguyên bộ màn hình hiển thị hay linh kiện rời, đồng thời tránh được tình trạng bị thông báo giá trên trời, luộc đồ…

2. trang thiết bị Ép kính, thay thế mặt kính cảm ứng cho màn hình lcd iPhone 6, 6 plus, Samsung Galaxy Note 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One

ngày nay có khá nhiều the service nhận ép kính, thay thế kính rẻ tiền cho thế hệ màn hình iPhone nhờ vào sử dụng trang bị thủ công, linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình loại 2, không có phòng lọc bụi chuyên môn cao vì thế màn hình cảm ứng sau khi ép chấp dứt được trang bị một thời gian sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. chất lượng nhất bạn nên chọn lựa các đơn vị có system máy ép màn hình cảm ứng công nghiệp, thiết bị tiên tiến để “chọn lựa mặt gửi gắm vàng” tránh đưa tới tình huống “Tiền mất tật mang”

3. Trình độ công nghệ và từng trải thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, Samsung Galaxy ghi chú 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One

năng lực nghề nghiệp của cộng tác viên cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm vì trắng trong quá trình thay thế mặt kính cảm ứng có khả năng xảy ra nhiều đen đủi khiến màn hình lcd iPhone 6, iPhone 6Plus hư luôn màn hình lcd hay màn hình chết hoàn toàn.Vì thế, để đảm bảo sự tránh nguy hiểm cho dế yêu bạn cho nên tìm đến những cửa hàng chữa trị điện thoại có thâm niên trải nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng lực nghề nghiệp cao.

Nguồn :  thay mặt kính iphone 6