Breaking News
Home > Rao vặt > Chung cư Masteri Thảo Điền nơi cư trú lý tưởng nhất TPHCM

Chung cư Masteri Thảo Điền nơi cư trú lý tưởng nhất TPHCM

Tọa lạc tại nơi tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Ngoài ra, dự án còn nối tiếp trực tiếp đến các trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Được quy hoạch trên diện tích đất tầm 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có hơn 3000 căn hộ và 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Dự định tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Song song đó, hầu hết tiện nghi của ngôi hộ được chủ đầu tư chú ý đầu tư như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để cung ứng các nhu cầu giải trí với thư giãn thiết yếu của người dân. Hơn thế nữa, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của khách hàng với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn những tiện ích cho quý khách trong tình hình Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không tiến hành bàn giao nhà theo đúng cam kết đã đưa ra, như các khoản chi phí khách hàng đã trả trước đây, chi phí lãi suất cùng các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Song song đó, người mua trong khi mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào dùng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://ttnn.com.vn/ban-can-ho-masteri-thao-dien-chung-cu-quan-2-cao-cap-gia-tot/