Breaking News
Home > Bài viết hay > Công ty thay cảm ứng ipad mini tốt ở khu vực ở Ninh Bình

Công ty thay cảm ứng ipad mini tốt ở khu vực ở Ninh Bình

Màn hình Máy tính bảng là một trong những thứ làm nên thương hiệu “Họ nhà Táo”. Vô tình, mặt trước Ipad Mini  bị nứt hoặc hư mất cảm ứng, what should you do?

Để tránh “đêm dài lắm mộng”, mang “Quả táo khuyết” yêu dấu của bạn đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  chất lượng ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các lỗi bấy giờ của Ipad Mini .

Đối với dòng 3G/3Gs, thì việc sửa chữa khá nhanh. Do đặc thù cấu trúc, có thể đơn giản thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật và thời gian, chi phí thấp.

Nếu là dòng 4/4s và các thế hệ tương lai, thì thời gian thay thế sẽ dài hơn một chút, mất khoảng 120 – 180 phút. Với các thế hệ này, màn hình của Máy tính bảng gồm ba lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Do đó, nếu không có lỗi cần thay nguyên bộ với chi phí không hề rẻ, thì với công nghệ đặc biệt mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc tách ép và thay thế này sẽ không tổn thương đến máy, hơn nữa, với linh kiện zin mới vừa được thay, Ipad Mini  của bạn vẫn đạt độ nhạy như ban đầu vừa mua. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được màn hình nguyên bộ của Apple. Nghe thật tuyệt phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Cửa hàng  thay mặt kínhipad mini  chất lượng tại khu vực tại Đồng Tháp