Breaking News
Home > Công nghệ > Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Nơi thay màn hình tablet IPAD 4 cấp tốc lấy tại chỗ chất lượng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Nơi thay màn hình tablet IPAD 4 cấp tốc lấy tại chỗ chất lượng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Nơi thay màn hình tablet IPAD 4 cấp tốc lấy tại chỗ chất lượng

Vì vô ý or do một tai nạn vô tình mà cái Ipad 4 thích của bạn bị nứt màn hình. Màn hình Ipad 4 bị hư khiến cho người sử dụng không thể sử dụng hoặc xài không tốt như lúc đầu.

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng Ipad 4 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Máy tính bảng Tablet khác. Màn hình Máy tính bảng Ipad 4 dùng để thay cho quý khách hàng được nhập từ nguồn linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những trang bị hiện đại hỗ trợ cho công đoạn thay áp dụng kỹ thuật thay khép kín tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn của Nhà sản xuất Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 4 của quý vị được thay thế Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile tin chắc Chúng Tôi sẽ rất vừa lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà Trung Tâm Chúng Tôi đem lại chiếc Máy tính bảng Tablet Ipad 4 của quý khách, và trông chiếc Máy tính bảng hoàn toàn như mới.

Đội ngũ nhân viên có bày dày kinh nghiệm, trình độ cao sẽ chăm sóc và thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 4 của bạn. Chế độ bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm quý vị luôn luôn yên tâm và vừa lòng.

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 4, Ipad 4:

Đầu tiên: Nhân viên nhận máy và nghe người dùng nói về máy tính bảng
Bước 2: Trước khi máy người dùng được tháo sẽ check tất cả phần cứng, mềm check có lỗi gì không
Tiếp theo: Tiến hành tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
Bước 4: Sau khi thay màn hình hoàn tất, quý khách hàng sẽ được test lại máy
• Cuối cùng: Cửa hàng thực hiện dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Hãy liên hệ ngay lập tức để được tư vấn và thay màn hình ipad 4 giá bao nhiêu tiền uy tín, chất lượng chính hãng 100% tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile