Breaking News
Home > Bài viết hay > Đau Lòng đầu tư chổ ở River City Q 7 thuộc nhà thầu an gia investment thứ dữ ở địa điểm Phú Thọ

Đau Lòng đầu tư chổ ở River City Q 7 thuộc nhà thầu an gia investment thứ dữ ở địa điểm Phú Thọ

Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải mất từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này thật sự gây bất tiện và tốn kém chi phí cho 2, 3 năm chờ đợi như vậy. Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Còn với khu căn hộ an gia river city

Một số khách hàng thường hay thích chọn mua những đô thị thô để có thể dễ dàng trang trí theo sở thích hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các căn hộ diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã chào bán được 700 căn hộ trong 6 tháng, chứng minh được đây là một nơi tốt thích hợp cho gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho mướn chung cư và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, an gia river city Quận 7 nói riêng và các dự án của an gia river city nói chung đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu mẫu mã của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : chung cư river city