Breaking News
Home > Bài viết hay > Đi đâu chọn được shiwroom cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng tin cậy ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Đi đâu chọn được shiwroom cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng tin cậy ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Khách hàng đang động thổ trang trí nhà và bạn thích sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền nhưng khách hàng không biết nhiều kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Do vậy xin bạn hãy tham khảo  bài viết dưới đây để biết thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Sàn gỗ tự nhiên trên thế giới hiện nay có rất nhiều mẫu, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng tốt, càng quý độ chắc sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên nó có đặc trưng chung là dù khác nhau nhưng mỗi loại chỉ có 1 sớ màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp nhưng vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc khó tìm được sản lượng nhiều các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong vấn đề lựa chọn gam màu .

Vì là gỗ rừng nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn khó khăn ở việc sửa chữa hoặc thay đổi, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được sử dụng các chốt lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không cao so với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của khách hàng. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ cn kém hơn sàn gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho phòng khách mang đến ưu điểm vượt trội.Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 tầng:

a/ Tầng vật liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của tầng này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và chịu áp lực, chống được chất lỏng, mốc, chống sock, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mối mọt, chất tẩy rửa, giúp bạn dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Tầng phim làm nên các xớ gỗ: Vì có lớp nguyên liệu đặc thù tốt nên lớp phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua nhiều năm sử dụng.

c/ Tầng ruột làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 85% vật liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và kết nối cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Lớp này được làm bằng vật liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn giữ vững được phần dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Về đâu chọn được shiwroom cung cấp sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng tại khu vực Sài Gòn ?