Breaking News
Home > Thời trang > Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Với tư cách một chiếc đồng hồ đeo tay bằng dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ mà bản thân nó hoàn toàn xứng đáng với từ “kiệt tác”.

Bạn có thể cảm giác được sự bền bỉ của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A từ lớp vỏ bằng inox nguyên chất, cho đến mặt kính khoáng và sợi dây đeo tay bằng da thật màu ám đen được điểm xuyến bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận chắc chắn. CASIO BEM-501L-7A thậm chí có thể chống nước tốt ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể tiếng tục theo bạn kể cả khi bơi hoặc tắm đấy!
(Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay thể thao phong cách )

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A gồm 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) do đó, chiếc đồng hồ này sẽ làm được nhiều việc hơn chức năng báo giờ thông thường.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện luôn cần phải có của những chàng trai mang phong cách trẻ trung và năng động, có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau, mang đến sự tươi trẻ nhưng vẫn rất chín chắn.
(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio nam dây da thời trang )

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không chắc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được nhận sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một người đồng hành hoàn hảo khác khi chẳng may chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phù hợp.

Nguồn: nơi nào bán đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ ?