Breaking News
Home > Thời trang > Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho mọi người tại đồng hồ Gia Bảo

Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho mọi người tại đồng hồ Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động Mỹ hay vô cùng say mê cảm giác theo đuổi tốc độ của môn thể thao đầy nguy hiểm đua xe F1? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo, shop đồng hồ chất lượng hàng đầu TP. HCM. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa vô số những chiếc đồng hồ khác.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio nam lịch lãm )
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại mạ ion bạc trắng với các mảnh hợp kim thép không gỉ chất lượng xếp nối tiếp nhau tạo nên một vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ đối lập với mặt đồng hồ màu đen vô cùng tinh tế. Một sự gắn kết thật hoang đường nhưng lại hòa hợp nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio thể thao nam giá rẽ )
Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bạn nhé!


Nguồn: shop nào mua bán đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ ?