Breaking News
Home > Thời trang > Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân quen với thị trường Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện khiến giới trẻ Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng kết hp mt kính màu đen đi lp vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng sc ép t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu đến 100m. Bn thy đy, c v ngoài và tính cht cũng đu rt mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối yêu cầu chính xác đến từng giây cho những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để nhìn ngắm đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio giá tốt