Breaking News
Home > Thời trang > ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A sành điệu mua ở nơi nào tại TP HCM?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A sành điệu mua ở nơi nào tại TP HCM?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A sành điệu mua ở nơi nào tại TP HCM?

Bạn muốn cách tân hoàn toàn cho bản thân mình từ vẻ ngoài đến phong cách? Bạn muốn cả người mình đều nổi bật sự lịch lãm sang trọng? Chỉ với những bộ quần áo nghiêm trang, cà vạt mới nhất hay những đôi giày da bóng lộn thì chẳng đủ đâu, bạn còn thiếu một thứ vô cùng quan trọng đấy biết không? Đó chính là chiếc ĐNG H CASIO EFR-523DJ-7A đấy!

Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A trắng bạc điểm thêm chút sắc xanh thuộc bộ sưu tập đồng hồ thể thao của hãng sản xuất đồng hồ tên tuổi Casio Japan Movement sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành phụ kiện tạo điểm nhấn cho toàn bộ phong cách của bạn.
Giá Bán : 1,700,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
Vỏ bằng hợp kim inox cao cấp mạ bạc trắng sáng, viền đồng hồ màu xám bạc, mặt đồng hồ thuần trắng làm nổi lên những vạch ngang chỉ giờ và các mặt số phụ điểm chút xanh ẩn hiện dưới mặt kính pha khoáng trong suốt, cuối cùng là một hàng núm vặn xếp đều bên mặt trái đồng hồ được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả đều làm bật lên sự tinh tế một cách sang trọng của một chiếc đồng hồ bền bỉ của Casio.

Còn một điểm đặc biệt tốt nữa là bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp thế giới với chi phí quá xá mềm so với những loại đồng hồ hàng hiệu khác.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo và bổ sung ngay chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A vào list những thứ luôn mang theo của mình bạn nhé!

Nguồn : Làm phương pháp nào chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio sang trọng giá sỉ đảm bảo tin cậy nhất ?