Breaking News
Home > Bài viết hay > Hình ảnh du an do thi An Gia River City đào trí hiện đại nhất ở địa bàn Đồng Nai

Hình ảnh du an do thi An Gia River City đào trí hiện đại nhất ở địa bàn Đồng Nai

Thêm một lý do nữa khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với An Gia River City  Quận 7 chính là sự đa dạng và linh hoạt trong chính sách thanh toán, rất dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng. Kết quả cho những ưu điểm đó chính là có đến 280 căn hộ cao cấp An Gia River City  Q 7 có chủ khi công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm  : can ho river city

– Căn Hộ An Gia River City Quận 7 được xây dựng 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, An Gia River City liên kết với 03 Ngân hàng nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên An Gia River City và các Ngân hàng liên kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.\

– Bên cạnh nguồn tài chính thông suốt cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ An Gia River City quan 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City quan 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!