Breaking News
Home > Công nghệ > Huy Dũng Mobile – Chú ý những hình thức lừa đảo khi mua smartphone xách tay

Huy Dũng Mobile – Chú ý những hình thức lừa đảo khi mua smartphone xách tay

Tính năng cao cấp mà giá thành lại khá rẻ, người đam mê công nghệ thường thích mua điện thoại xách tay giá rẻ để dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại chưa xác định được hàng dựng, có thể mắc phải những chiêu trò lừa đảo của cửa hàng khiến cho bạn tiền mất tật mang.

ví dụ tình huống của chị M – người tiêu dùng mua 1 điện thoại Samsung Galaxy S3 được cửa hàng tư vấn là điện thoại xách tay từ Hàn Quốc với giá bán gần 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chị gặp khá nhiều rắc rối như sóng yếu, tin nhắn gởi đi không đưa và 3G yếu. Chị mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile  để kiểm tra thì mới phát hiện điện thoại của chị là hàng copy mà không giống với lời giới thiệu của chủ cửa hàng từng nói.

Theo một nhân viên làm việc tại cty sửa chữa và thay thế linh kiện tại Huy Dũng Mobile cho biết thì điện thoại xách tay từ Korea không phải là hàng giả mà đó là chiếc điện thoại mang hiệu trong nước gắn mác hàng xách tay, điều khác biệt ở chiếc điện thoại Galaxy S3 xách tay và điện thoại phiên bản quốc tế là các hãng điện thoại sẽ thêm một số chức năng và tính năng riêng để thích hợp với người dùng Hàn Quốc như ăng-ten để xem truyền hình,…

Cửa hàng Huy Dũng Mobile cho biết, các phiên bản điện thoại cũ xách tay thường xuyên đáp ứng được nhu cầu về cấu hình, bình thường RAM của những chiếc điện thoại xách tay thường lớn hơn dòng điện thoại nước ngoài. bên cạnh đó, chế độ quay phim cũng có độ phân giải cao hơn, hình ảnh chất lượng.

Do đó, đối với các bạn trẻ có nhu cầu mua điện thoại giá rẻ thì điện thoại xách tay là lựa chọn số 1, các dòng này phù hợp được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế.

Để không mắc phải hàng giả, các bạn nên tìm kiếm thông tin trước các dòng mình muốn mua, để tránh một số tiệm lừa đảo khách hàng,hàng dựng khiến mất tiền oan mà nhận lại sản phẩm không tốt.

Nguồn: huy dũng mobile lừa đảo