Breaking News
Home > Bài viết hay > Kế hoạch tìm công ty cung cấp khu đô thị An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực Sài Gòn

Kế hoạch tìm công ty cung cấp khu đô thị An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực Sài Gòn

Đặt tại nơi liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội. Bên cạnh cầu , khu River City Quận 7 là cầu nối giao thông giữa quận Quận 7 và Bình ThạnhBên cạnh đó là kết nối trực tiếp với trung tâm Sài Gòn thông qua tuyến đường Đào Trí . Tiện lợi cho việc đi lại trong thành phố. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 chất lượng )

Song song, dự án River City Quận 7 còn liên kết trực tiếp đến nhiều Tới trung tâm Sài Gòn : 7 phút

Dự kiến mức giá hợp lý nhất khu vực Quận 7 , đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và khai thác đầu tư. River City Quận 7 là khu căn hộ vượt trội so với những khu khác.

Song song đó, các tiện nghi của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư An Gia quan tâm phát triển bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm phục vụ vô số nhu cầu giải trí cùng thư giãn thiết yếu của chủ nhân căn nhà.

Bên cạnh đó, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Techcombank cam kết sẽ chi trả tất cả nhiều thuận lợi cho các bạn trong tình hình chủ đầu tư không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã thanh toán trước đây, chi phí lãi suất và những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ). Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và mang vào dùng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. River City Quận 7 liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ..ĐỊNH GIÁ KHU NHÀ Ở

hiện chưa có giá bán chính thức
.TIỆN ÍCH CỦA RIVER CITY RIVER SIDE
.HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ PHÍA NGÂN HÀNG.hiện chưa có nhiều thông tin bán chính thức . Quý khách muốn trở thành chủ sở hữu một căn hộ cao cấp với những tiện ích nêu trên, vui lòng liên hệ

Nguồn : Dự án Căn hộ River City Quận 7 chất lượng trước giờ G lên sàn BĐS