Breaking News
Home > Công nghệ > Làm sao chọn lựa công ty thay vỏ iphone 5 chính hãng nhanh chóng ở khu vực Cao Bằng

Làm sao chọn lựa công ty thay vỏ iphone 5 chính hãng nhanh chóng ở khu vực Cao Bằng

Có rất nhiều biện pháp nhận biết được nhiều member trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam cho biết. Tuy nhiên, khi vào thực tế, nếu chưa từng dùng qua một thiết bị IP hay 5s, người dùng sẽ khó rất  nhiều trong khi phân biệt.

Phỏng vấn anh Cung, một kỹ thuật viên tại quận 6, TPHCM: “IP gắn khung giờ khá tốt, việc khắc ID điện thoại trùng với bo mạch của IP làm cho Smatphone y như mới đập hộp, không tệ gì so với phần vỏ zin theo thiết bị. Tuy vậy, việc phân biệt cũng không thể là quá khó khăn.”
Anh Cungcho biết, người sử dụng cần có một smartphone IP cùng loại để phân biệt, hãy mượn bạn bè của bạn rồi quyết định đi nhận máy. Lúc đầu, hãy quan sát màu sắc trên vỏ của cả hai loại.
Với iPhone vỏ zin, lớp vỏ được xây dựng nhám nhưng khá mịn và tone màu của nó sắc nét hơn. Ở lớp vỏ đã thay sẽ có nhiều bệt hơn, nhám hơn khá nhiều vì thế là khung mới được thay thế.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Nhìn kỹ vào chỗ ghi thông tin sản phẩm, ở đây, bạn hãy chạm nhẹ tới dòng chữ chi tiết được in sau trên lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ chính hãng, bạn sẽ không có nhận biết khi vuốt, nó liền mạch. Ở  đó, ở lớp khung dỏm đã thay thế, chỉ cần chạm nhẹ, bạn sẽ nhận biết được khả năng ghồ khi ngón tay chạm phải. Do đó, việc ghi thông số được rất nhiều shop nhận làm, do đó chất lượng ở mỗi nơi sẽ mỗi chênh lệch, có khi số hiệu được khắc sẽ bị sai.

Tiếp đến là những gạch sóng chạy quanh khung máy. Tại đây, các gợn sóng này cũng có kiểu dáng ngay thẳng và không có cảm giác gợn tay khi chạm đối với hàng thật. Tuy nhiên, lớp vỏ lô vẫn hiện diện các mối nối mà khi vuốt tay, người dùng đều có thể nhận biết được ngay.
Một cách khác cũng làm người dùng có thể nhận biết chi tiết nhiều nữa đó là hệ thống amply cùng microphone ở gần chân sạc của thiết bị. Đối với IP thay khung, hệ thống loa có các lỗ được cắt không sắc nét và đôi khi không đều nhau. Theo đó, các viền bao bọc nút tai nghe và lỗ sạc bị khuyết vào ở trong chút ít so với lớp khung zin, đều và thẳng hàng.
Xem thêm : Độc chiêu khi tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng giá mềm ở khu vực Quảng Nam