Breaking News
Home > Công nghệ > Làm sao Tìm nơi thay viền iphone 5s tốt tại khu vực ở Bình Dương

Làm sao Tìm nơi thay viền iphone 5s tốt tại khu vực ở Bình Dương

iPhone là sản phẩm Smartphone đắt giá, khá được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Một thế hệ có đầy đủ những tiêu chuẩn để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã không còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn.

Vậy, thay lớp vỏ iPhone bằng một vỏ mới thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ thể hiện vị thế của bạn và tất nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về giá cả ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Tuyệt chiêu Tìm nơi  thay vỏ iphone 5 chính hãng tốt  ở khu vực tại Đắk Nông