Breaking News
Home > Tin tổng hợp > Lời khuyên các cách chọn sàn gỗ công nghiệp lót trong phòng ngủ được lãng mạng

Lời khuyên các cách chọn sàn gỗ công nghiệp lót trong phòng ngủ được lãng mạng

Phòng ngủ nên chọn lựa sàn gỗ màu nào?

Khoa học đã chứng minh màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của con người do đó quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đến việc chọn màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Do đó, khi trang trí phòng ngủ chúng ta cần quan tâm làm thế nào cho chủ nhân của căn phòng ngủ có cảm giác thoải mái, thư giản nhất mỗi khi bước vào. Yếu tố màu sắc của sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cũng là 1 trong những yếu tố khách cần  đặc biệt lưu ý nếu muốn tạo được cho căn phòng ngủ một không gian thoải mái, thư giản.

Sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng những màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ làm cho người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. Nếu quý khách chọn các màu sắc quá sáng cho phòng ngủ của mình sẽ tạo cho căn phòng cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ khiến cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy một màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Màu sắc chọn tốt nhất cho phòng ngủ đó là các màu trung tính, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Cụ thể đó có thể là các gam màu như vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… Ngoài những màu sắc trên thì người dùng cũng có thể chọn màu sàn gỗ giống với màu của các thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ để tạo sự đồng nhất, yên bình và ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: công ty chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp