Breaking News
Home > Thời trang > Lời khuyên chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so phong cách đẹp nhất

Lời khuyên chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so phong cách đẹp nhất

Lời khuyên chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so phong cách đẹp nhất

Mục đích tạo nên model riêng cho mặt hàng đồng hành hình ảnh thương hiệu nhà máy hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ dành riêng cho một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong toàn quốc và ngoài nước sử dụng đại trà mục đích gây ra bộ mặt và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính thời trang , phù hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải đem đến tính hiện đại trong doanh nghiệp .
Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kích thước đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  độc đáo về mẫu mã sản phẩm , quy trình phân phối , tối ưu tốt nhất cho công việc  công ty  mục đích  tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục theo kịp thời đại. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn: Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so giá rẻ đẹp nhất