Breaking News
Home > Công nghệ > Màn hình iPhone 6 – Cửa hiệu Chuyên thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền giá tốt chất lượng chi nhánh Tp HCM Bảo Long Mobile

Màn hình iPhone 6 – Cửa hiệu Chuyên thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền giá tốt chất lượng chi nhánh Tp HCM Bảo Long Mobile

màn hình iPhone 6 – Cửa hiệu Chuyên thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền giá tốt chất lượng chi nhánh Tp HCM Bảo Long Mobile

Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng với dịch vụ tốt cùng chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành hấp dẫn và kỹ thuật cao nên đã được đông đảo quý vị ủng hộ. Khi khách hàng gặp phải băng khoăn liên quan tới bể màn hình mặt kính Điện Thoại Smartphone Iphone 6 hãy gọi ngay cho Trung Tâm Bảo Long Mobile để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Điện Thoại Thông Minh Iphone 6 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Điện Thoại Smartphone khác. Màn hình Điện Thoại Thông Minh Iphone 6 dùng để thay cho các bạn được nhập từ nguồn phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những máy móc tiến tiến hỗ trợ cho các bước thay thế áp dụng công nghệ thay thế khép kín hiện đại nhất đạt quy chuẩn của Nhà sản xuất Apple. Sau khi màn hình Smartphone Iphone 6 của các bạn được thay thế Chúng Tôi tin chắc Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile sẽ rất hài lòng với chất lượng và bề ngoài mà Trung Tâm Bảo Long Mobile mang lai chiếc Smartphone Iphone 6 của người sử dụng, và trông chiếc Smartphone hoàn toàn như mới.

Hiện nay Trung Tâm đã nhận được nhiều Điện Thoại Thông Minh như thế này. Tuy nhiên đa số quý khách hàng điều không biết được khi nào cần thay thế mặt kính lúc nào cần thay thế màn hình nguyên bộ. Và nếu bạn không không thấy rõ như vậy rất dễ bị các địa điểm không đáng tin cậy lừa và người dùng phải mất khoản tiền lớn không đáng có. Vì vậy người dùng cần phải tìm 1 cửa hàng uy tín để các bạn thay mà không bị mất tiền oan uổng. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile là 1 cửa hàng được quý khách hàng tin dùng và ủng hộ tốt trong thời gian qua.
Thay mặt kính iPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Địa chỉ Smartphone Iphone 6 Bảo Long Mobile xem thêm thông tin: thay màn hình iPhone 6 hcm

 

Tuy nhiên trong lúc dùng, sẽ có lúc khách hàng bất cẩn làm rơi Smartphone Iphone 6 của quý khách thì màn hình sẽ bị hư hỏng và nhìn nó thật xấu xí. Đây là một rắc rối thường gặp nhất của bạn.

Thông số màn hình iPhone 6: IPS LCD 4.7 inches, độ phân giải 750 x 1334 pixels
Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Iphone 6:
Chi phíthay mặt kính Iphone 6: Liên hệ

•         Phí dịch vụ thay màn hình Iphone 6: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Smartphone Iphone 6, Iphone 6 Plus:

  • Đầu tiên: Cộng tác viên nhận điện thoại tiếp theo nghe quý khách hàng kể về vấn đề điện thoại của quý khách
  • Bước 2: Đầu tiên máy quý khách được tháo sẽ check tất cả phần cứng, mềm check có lỗi gì không
  • Bước 3: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho khách hàng
  • Sau đó: Khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho người dùng test màn hình mới thay
  • Bước 5: Cửa hàng thực hiện dán tem và ghi phiếu bảo hành màn hình mới

Tại sao Quý khách hàng nên đến Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile để sửa chữa, thế màn hình Smartphone Iphone 6, Iphone 6 Plus:

  • Chuyên Gia  giỏi trong ngành sửa chữa smartphone.
  • Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của khách, có thể lấy tại chỗ.
  • Bảo hành  sau thay thế và giá thành phải chăng nhất trong khu vực.
  • Khách Hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
  • Máy được nhân viên sửa chữa bảo quản cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

Địa điểm Computer Triều Phát chuyên thay thế màn hình: thay màn hình laptop dell hcm