Breaking News
Home > Rao vặt > Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 được cư dân đánh giá cao trong trong thị trường BĐS

Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 được cư dân đánh giá cao trong trong thị trường BĐS

MẶT BẰNG CĂN HỘ CAO CẤP MASTERI THẢO ĐIỀN

Là một dự án hiện đại thuộc hàng tầm cỡ quốc gia, Mastire Thảo Điền được xây dựng trên quy mô nhiều cùng 4 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 41 đến 45 tầng vói 3000 căn hộ chung cư, tổng diện tích mỗi căn hộ từ 46-160m2, bên cạnh đó còn có 1 tòa tháp dùng để xây dựng trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, văn phòng.Mastire Thảo Điền nổi trội ở thị trường bất động sản bởi các thiết kế hiện đại với bốn tòa tháp được xây dựng khang trang, từng tòa tháp có độ cao từ 41 đến 45 tầng với 300 căn hộ chung chung cư, mỗi căn hộ có diện tích trung bình từ 46 – 160m2 với 1 tầng tháp dùng để cho trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, trường học, văn phòng.

Song song với thiết kế tinh tế mang nét sang trọng, Mastire Thảo Điền được chọn lựa thiết kế thành nhiều căn hộ ghép, Penhouse, 1PN, 2PN, 3PN và nhiều diện tích đa dạng. Mặt bằng tổng thể trong căn hộ được thiết kế theo mô hình sau đây:

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

NỘI THẤT TUYỆT ĐẸP BÊN TRONG CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

 Masteri Thảo Điền là khu căn hộ đẳng cấp được cấu tạo có quy mô lớn, không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, tiện ích và gần gũi cùng thiên nhiên, Masteri Thảo Điền thu hút quý khách hàng tham quan do nội thất bên trong vô cùng đẳng cấp, lịch thiệp và ấm cúng.

Công ty cam kết rằng tất cả nhiều nội thất bên trong đã được nhập khẩu hoàn toàn ở nước ngoài, đã được kiểm định trước khi đem vào sử dụng. Cùng với tông màu nhẹ nhàng, nội thất của Masteri Thảo Điền tạo cho khách hàng không gian ấm áp, sự kết hợp hài hòa giữa những thiết kế bên trong và nội thấtnội thất và các thiết kế bên trong, để tôn lên đẳng cấp của người dùng cùng vẻ sang trọng của ngôi hộ.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199