Breaking News
Home > Rao vặt > Mở bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 giá tốt

Mở bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 giá tốt

Lấy ý tưởng từ phong cách sống mang đẳng cấp thượng lưu ở New York và các Thành phố hàng đầu Châu Âu và Châu Á, dự án Duplex Masteri Thảo Điền được xây dựng với vẻ đẳng cấp, tinh tế mang tới cho bạn một moi trường sống hoàn toàn riêng biệt: sang trọng và đẳng cấp.

Nằm vị trí thuận lợi có một không hai nằm ở Thảo Điền, Quận 2, Masteri Thảo Điền được coi là một trong nhiều dự án đang được chú ý trên thị trường hiện nay. Dự án Duplex ở Masteri Thảo Điền Quận 2 mang lại cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, văn minh bởi các thiết kế lấy ý tưởng của phong cách New York cùng những thành phố bậc nhất Châu Âu và Châu Á.

Dự án Duplex luôn được những giới doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, người giàu có lựa chọn làm khu vực vì thiết kế tinh tế, tiện lợi với những người được gọi là “thượng lưu”.

Nhiều quý khách hàng nhận xét, Duplex toát lên tính cách của chủ nhân: đẳng cấp, thịnh vượng, tiện nghi. Bởi thế, từ thiết kế bên ngoài đến thiết kế nội thất bên trong đều buộc phải thỏa mãn được nhiều nguyên tắcnghiêm ngặt, đầy đủ của một cuộc sống đẳng cấp.

Duplex khác biệt hoàn toàn so với rất nhiều căn hộ khác tại Masteri, đến với Duplex bạn sẽ biết được chủ nhân căn nhà là người thế nào, Duplex thể hiện rõ nhất phong cách của quý khách, ngoài ra, được sở hữu các kiến trúc vượt tầm đẳng cấp, mỗi thiết kế nhỏ bé tại Duplex đều được kiểm tra nghiêm ngặt, buộc phải đáp ứng được các điều kiện mà khách hàng đề ra.

Những căn hộ Duplex đã được đầu tư ở Việt Nam từ một vài năm nay, nhưng lượng các căn nhà như vậy rất ít, nhiều công ty chưa mạnh dạn để đầu tư nhiều căn hộ sang trọng như thế, bởi giá của nhiều căn hộ Duplex rất đắt đỏ so với mặt bằng giá trong nhiều căn hộ hiện đại.

Giới nhà giàu rất ưa thích mẫu nhà Duplex ở Việt Nam, từ những thiết kế nhỏ nhất đến nội thất đẳng cấp bên trong, tuy nhiên, các chủ đầu tư chưa dám phát triển dự án Duplex do chi phí 1 căn Duplex mắc hơn rất nhiều so với các căn hộ giá bình dân khác.

Hầu hết căn hộ Duplex tại Mesteri Thảo Điền có diện tích trung bình từ 108m2 – 174m2 với kiến trúc khu vườn thông thoáng, có hồ bơi và 3 phòng ngủ, đem cho chủ nhân một cảm giác như đang trong Resort hoặc các căn biệt thự cao cấp.

Các tiện nghi nổi trội tại siêu dự án Duplex không thể không thừa nhận, như là công viên xanh tuyệt đẹp lớn gần 6.000m2, hồ bơi hiện đại, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, đường đi dạo, khu vui chơi.

Thông tin chủ đầu tư Đất Vàng Group

  • Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  • Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
  • HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199