Breaking News
Home > Bài viết hay > Nature Made CoQ10 “cứu tinh” cho người gặp các vấn đề về tim mạch

Nature Made CoQ10 “cứu tinh” cho người gặp các vấn đề về tim mạch

Bạn hoặc người thân của bạn đang gặp phải vấn đề về tim? Bạn đang lo lắng không biết nên chọn thuốc hỗ trợ tim nào để giúp tim của mình khỏe mạnh hơn? Thuốc hỗ trợ tim Nature Made CoQ10 được nhập khẩu từ Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân của bạn.

Thành phần có trong thuốc chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, không hương vị nhân tạo, không có tác dụng phụ, đặc biệt thuốc rất dễ hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy thuốc hỗ trợ tim CoQ10 của Nature Made là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người thường gặp các vấn đề về tim.

Tại Đại hội tim mạch các nước Đông Nam Á lần thứ 17, GS. Phạm Gia Khải – Chủ tịch hội Tim mạch Việt Nam cho biết, một nghiên cứu mới nhất ở giai đoạn 2003-2008, cho thấy 25% người trưởng thành ở Việt Nam mắc bệnh tăng huyết áp, xu hướng mắc các bệnh liên quan đến tim như tim thiếu máu cục bộ, đột quỵ, bệnh động mạch ngoại biên và tiểu đường đang ngày càng tăng nhanh. Đó là một cảnh báo nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn. Hãy bắt đầu chăm sóc tim mạch của bạn ngay bây giờ, trước khi quá muộn.

Tại sao Nature Made CoQ10 lại có tác dụng hỗ trợ tim mạch?

Trong Nature Made CoQ10 có chứa một lượng lớn chất Coenzyme Q10.  Coenzyme Q10 là một dưỡng chất vô cùng quan trọng cho mỗi tế bào trong cơ thể,  nó có tác dụng chống lại sự oxy hóa mạnh mẽ, loại bỏ các tế bào bị hư, giúp giảm nguy cơ căng thẳng. Coenzyme Q10 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh năng lượng tế bào và giúp tăng sức khỏe cho tim mạch. Chỉ cần mỗi ngày một viên Nature Made CoQ10 và kết hợp với các bữa đầy đủ lành mạnh hằng ngày, bạn đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho mọi hoạt động sống bên trong cơ thể cũng như các hoạt động hàng ngày.

Để mua được sản phẩm thuốc hỗ trợ tim mạch Nature Made CoQ10 chính hãng, uy tín chất lượng và giá cả hợp lý, bạn hãy đến với hệ thống bán hàng trực tuyến Wowmart VN. Đây là địa chỉ Nature Made CoQ10 cũng như các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhập khẩu từ đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chỉ cần truy cập wowmart.vn, khách hàng sẽ được nhân viên của Wowmart VN tư vấn cũng như hỗ trợ để mua được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Chúc quý khách mua được sản phẩm chất lượng và an toàn!

Nguồn : thuốc bổ cho tim mạch