Breaking News
Home > Làm đẹp > Nhắn nhủ kiếm công ty bán thuốc bổ cho bà bầu giá mềm tại khu vực SG

Nhắn nhủ kiếm công ty bán thuốc bổ cho bà bầu giá mềm tại khu vực SG

Hiểu rằng đa số phụ nữ đang có bầu và cho con uống sữa đều cần có đề kháng thật tốt để baby của bạn phát triển hoàn hảo. Prenatal Multi DHA là một sản phẩm tổng hợp cho bà bầu với DHA, hầu hết chỉ trong một viên nang. Thì đây, các chị chỉ cần sử dụng một viên là đã có được đáp ứng đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến khích cho phụ nữ mang thai và cho phụ nữ có con bú.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi  DHA  được nhập ngoại trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những dưỡng chất, các khoáng chất chủ chốt cũng như các nguyên tố vi lượng sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất thích hợp cho các phụ nữ mang thai và có cho con bú hiện tại!

Công dụng chính :

Giảm khả năng mắc các triệu chứng chậm phát triển phán đoán và các dị tật tự nhiên cho con của bạn.

Cung cấp dinh dưỡng DHA thiết yếu cho sự tăng trưởng và tạo thành não bộ của baby.

Tăng cường các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các bà bầu trong quá trình có thai.

Bồi bổ sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho bà bầu.

Viên nang Nature Made Prenatal Multi DHA được tổng hợp từ 13 vi-ta-min và khoáng chất có lơi, cùng với axit amin Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường cho sự phát triển hệ trí não của baby và sức khỏe của các bà bầu khi đang mang bầu,tương đương có thể giúp làm hạn chế nguy cơ đẻ con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi  DHA  còn cung cấp sắt nhiều hơn để cung ứng nhu cầu tăng trong thời gian có baby cũng như Acid folic đầy đủ để hạn chế khả năng của việc có một baby với não hoặc dây cột sống sinh khuyết tật.Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made  đề nghị sử dụng minimum 400 mcg axit folic trước và đang mang bầu. Những axit béo Omega-3 như DHA, sẽ đem tới lợi ích cho quá trình sinh trưởng của đứa bé. Khuyến cáo rằng các mẹ mang thai nên bổ sung các axit béo omega-3 trong quá trình ăn uống của họ hoặc nhờ bổ sung để hoàn thiện một chu kì mang thai và baby mạnh khỏe.

Mặt hàng này cũng rất hoàn hảo cho những ai có quyết định mang thai. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA. Được tổng hợp từ 23 vi-ta-min và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 thiết yếu, giúp tăng cường sự hoàn thiện hệ tư duy của baby và sức khỏe của người mẹ khi đang mang bầu, đồng thời có khả năng giúp làm giảm khả năng đẻ con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Với bà mẹ đang mang em bé, việc có Vitamin Prenatal Multi DHA rất thiết yếu vì phụ nữ mang thai luôn có khả năng bị thiếu máu. Cộng vào đó, hệ thần kinh của em bé đang lớn rất nhiều. Bạn cần thêm hầu hết các loại vitamin để gây ra vỏ bọc cứng cáp cho sợi dây não và sức đề kháng cho baby về sau.

Trích dẫn  :  thuốc bổ cho bà bầu