Breaking News
Home > Công nghệ > Những cách khắc phục rủi ro nút Home của iPhone 5s bị hỏng

Những cách khắc phục rủi ro nút Home của iPhone 5s bị hỏng

Với sự phát triển càng ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực công nghệ kỹ thuật electronic, thông tấn xã như hiện nay những chiếc smartphone di động đã mang trên bản thân những design như mới. Nếu thời gian trước công vụ động tác trên điện thoại thường gặp dựa vào keyboard thì giờ ngày nay các động tác cơ bản thi hành trên màn hình của thiết bị. Và khi giới thiệu cái tên iPhone 5s chắc hẳn không thể xa lạ. Với Iphone 5S, sự tương tác giữa người sử dụng và máy cơ bản dựa trên màn hình và nút HOME uy quyền của chiếc máy. Nếu như không may, nút Home đó hỏng bạn sẽ phải làm gì? trang viết sau đây sẽ giúp đỡ người dùng nghiên cứu rõ về iPhone 5S hỏng nút Home. Mời người dùng cùng follow nhé!

1. vai trò của nút Home so với iPhone 5s

không những riêng iPhone 5s mà với Tất cả các sản phẩm điện thoại hiện nay được giới thiệu trên các chợ mua bán thì nút HOME đều giữ một địa vị cực kỳ cần chú trọng.

Trên sản phẩm iPhone 5S, nút Home là một trong những đổi mới vượt bậc của hãng Apple. Nút Home của iPhone được kết hợp công nghệ bảo mật bằng cảm biến vân tay TouchID, đây là một trong những thay đổi kỹ thuật gần nhất trong lĩnh vực chế tạo điện thoại smartphone. Máy sẽ xử lý bàn về vân tay được nhận diện trên nút Home và sẽ được để lại cũng tương tự như vô hiệu hóa trên vi xử lý A7 của máy.

vì thế, Nếu như không may nút Home của iPhone 5S bị hỏng, nếu thay mới một nút Home với bạn iPhone 5S nào đó khác vào thì cảm biến vân tay sẽ không nhận và khi này bạn sẽ không thể giải mã để được lắp đặt các tính năng khác của máy được nữa. Để có khả năng dùng được iPhone 5s rất có thể bạn phải cần thay cả cpu A7 của thiết bị.
Sửa iPhone 5 không nhận sạc trên Main
2. Làm gì khi nút Home trên iPhone 5s bị hỏng?

Vì là nút thường xuyên được được lắp đặt cho nên không khó hiểu khi nút Home của iPhone 5S có nhiều nguy hại bị hỏng hỏng do bị chai. Hoặc cũng có thể gây hại đến độ cảm ứng của nút Home trên iPhone 5S nếu máy bị rơi hoặc va đập mạnh.
Khi nút Home ở iPhone 5S bị hư hỏng, hỏng bạn có khả năng tự khắc phục như sau:

– Nút Home iPhone 5S không thỏa mãn cảm ứng mướt có khả năng là do hư hỏng phần mềm bạn có thể xử lý nhờ vào: mở một app phân phối thông báo như “thời tiết”, Sau đó bấm nút nguồn cho tới khi được tung ra thanh trượt “Tắt nguồn”, Tiếp đó thôi giữ nút nguồn và bấm nút Home, nếu sau khoảng một vài giây phần mềm “khí hậu” đóng lại thì bạn đã thành công.

– Với trường hợp iPhone 5S đã jailbreak thì với số lượng lớn lợi ích hư hỏng nút Home mà máy gặp phải là do sự tác động từ app của bên thứ 3, muốn khắc phục bạn chỉ tác vụ đưa máy về chế độ DFU và restore máy lại.

– Bên cạnh đó, cũng có tình huống nút Home hỏng do chưa có vệ sinh thường xuyên, với những tình huống gặp sự cố vì Lý do này bạn chỉ cần nhỏ vài giọt cồn vào nút Home rồi lau bằng vải mềm, Tiếp theo chờ nút Home khô thì test lại.

– Bạn có khả năng vào trang bị -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch Chuyển từ chính sách Off sang ON để kích hoạt nút Home ảo nếu đã thử Đa số mọi phương thức xử lý mà vẫn không thể khiến nút Home trên máy hoạt động bình thường. Với nút Home ảo này khi bạn bấm chọn lựa trên vòng tròn sẽ thấy xuất hiện bốn mục là Mục ưa dùng, màn hình chính, trang bị, Khẩu lệnh. Bạn có khả năng mức phí nút Home này khắp màn hình. công việc sử dụng nút Home ảo là cách chữa cháy ngăn hạn trong thời gian chờ thay thế nút Home mới.

Cùng với đó, tác vụ được lắp đặt nút Home ảo cũng sẽ tăng thời gian sống cho nút Home vật lý trên iPhone 5s.

Nguồn : thay nút home iphone 5s