Breaking News
Home > Thời trang > Nơi chuyên may đồng phục công sở cho công ty đảm bảo tin cậy nhất tại khu vực Sài Gòn

Nơi chuyên may đồng phục công sở cho công ty đảm bảo tin cậy nhất tại khu vực Sài Gòn

Nơi chuyên may đồng phục công sở cho công ty đảm bảo tin cậy nhất tại khu vực Sài Gòn

Với tính tiện dụng, thoáng mát,thoải mái và có thể thích hợp cho cả nam nữ mặc cho nên áo thun đang dần trở thành loại áo được nhiều doanh nghiệp, trường, lớp, đội nhóm lựa chọn làm đồng phục.

Trong quá trình lựa chọn áo thun làm đồng phục nhiều người sẽ gặp một số vấn đề trong việc chọn kiểu áo, màu sắc và chất liệu may áo. Tuy nhiên những vấn đề này hoàn toàn không còn là vấn đề quá khó giải quyết nữa khi mà bạn tìm được cho mình một cơ sở chuyên thiết kế và sản xuất áo phông đồng phục chất lượng, uy tín.

Xưởng may Gapie Fashion là 1 gợi ý cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành may và cung cấp áo thun cho các siêu thị lớn Gapie Fashion đã tạo được lòng tin cho khách hàng bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng cao cấp, giá bán phải chăng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashioncòn có được một lợi thế cạnh tranh hơn  hẳn nhiều công ty sản xuất áo phông đồng phục khác đó chính là giá áo phông ở xưởng may Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất tuy nhiên chất lượng áo luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất. Để có được những lợi thế này xưởng may Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn vải có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu tốt nhất.

xưởng may Gapie Fashionlà thương hiệu may áo phông đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá bán cạnh tranh nhất. Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashioncòn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : May đồng phục công sở uy tín nhất khu vực nào tại khu vực TP Hồ Chí Minh