Breaking News
Home > Công nghệ > Nơi thay màn hình máy IPAD 4 tốc hành lấy tại chỗ chất lượng

Nơi thay màn hình máy IPAD 4 tốc hành lấy tại chỗ chất lượng

Nơi thay màn hình máy IPAD 4 tốc hành lấy tại chỗ chất lượng

Hiện tại, người sử dụng dòng Máy tính bảng này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, có những trường hợp do Quý Khách Hàng không cẩn thận, vô ý làm bể màn hình hiển thị của dòng Máy tính bảng cao cấp:
• Vô tình làm rớt Tablet xuống đất với độ cao khá lớn, đủ để làm cho nứt vỡ màn hình hiển thị.
• Va đập mạnh màn hình Máy tính bảng ipad 4 với các vật lạ cứng khác.
Đối với nhóm Máy tính bảng Tablet cao cấp thì tình huống bị bể màn hình hiển thị là một sự cố làm cho dễ khiến bạn bực tức, nhiều trường hợp khi bị vỡ nát màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì ở trường hợp này chỉ thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống nứt vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay màn hình hiển thị.
Các Bạn ở Hồ Chí Minh, thì Người Sử Dụng hãy mang đến Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile để được các chuyên gia ở đây kiểm tra Máy tính bảng và thay màn hình chính hãng cho Người Dùng. Quý Khách sẽ được thay và lấy gấp tại chỗ. Những Nhân Viên Kỹ Thuật tại Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile đều có bề dày kinh nghiệm, có thành thạo tay nghề, thân thiện với Người Dùng. Nếu như trong trong lúc sửa chữa Quý Vị có gì không rõ về chiếc Tablet của mình, các Nhân Viên Sửa Chữa sẽ nhiệt tình giải đáp để Người Tiêu Dùng có biết rõ hơn.

Tất cả cảm ứng màn hình hiển thị máy ipad 4 của Cửa Hàng Bảo Long Mobile đều được hưởng chế độ bảo hàng từ 1 – 12 tháng tại Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile. 100% màn hình -mặt kính đều nhập chính hãng của nhà sản xuất và hoàn toàn mới
thay màn hình ipad 4 với các điều kiện tốt nhất tại Cửa hàng Bảo Long Mobile. Để cung cấp và hỗ trợ tốt hơn mong muốn của khách hàng. Đội ngũ KTV với kinh nghiệm nhiều năm để đáp ứng cho bạn cần thay màn hình ipad 4 chính hãng chất lượng nhất với công nghệ mới cực nhanh.

MỘT SỐ BÂNG KHĂNG THƯỜNG GẶP KHI THAY MÀN HÌNH IPAD 4?

– Quý Khách có máy tính bảng màn hình hiển thị ipad 4 bị đường sọc có sửa chữa được không? Trả lời : Nếu như màn hình của Người Tiêu Dùng bị bị sọc trắng chỉ còn cách khi thay thế màn hình hiển thị khác. Chúng tôi rất tiếc là sự cố sọc màn hình hiển thị hoàn toàn không thể sửa được
– Người Dùng có tablet ipad 4 bị vỡ nát mặt kính tablet iPad 4 nhưng Người Tiêu Dùng nhìn thấy không hỏng màn hình hiển thị, vậy có cần phải thay toàn bộ không ? Trả lời : Hiện nay thì công nghệ mới cho phép bóc tách Hai phần này, vì vậy chỉ phải thay thế phần linh phụ kiện mặt kính của Bạn không cần phải thay thế cả bộ.
– Talet của Người Tiêu Dùng tự nhiên ipad 4 bị hư cảm ứng Các Bạn có thể làm gì ? Trả lời : Nguyên nhân cảm ứng ipad 4 bị hỏng phần lớn do bị lỗi cảm ứng, hoặc do main. Cảm ứng Máy tính bảng Ipad 4 thì khó bị hỏng, do đó thường thì là do Main. Các Bạn đến với Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ test hoàn toàn miễn phí giúp Quý Vị.
– Giá thay màn hình cảm ứng máy tính bảng ipad 4 mất mất bao nhiêu tiền ? Trả lời: Trung Tâm Bảo Long Mobile thường xuyên cập nhật giá liên tục. Người Sử Dụng hãy gọi tới Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile để được thông báo giá đúng nhất.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và thay màn hình IPAD 4 lấy liền tin cậy, chất lượng cao đảm bảo chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile
Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 4:
• Phí dịch vụ thay mặt kính Ipad 4: Liên hệ
• Giá thay thế màn hình Ipad 4: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 4, Ipad 4:
• Bước 1: CTV nhận máy tính bảng tiếp theo lắng nghe khách hàng trình bày về vấn đề máy của khách hàng
• Bước 2: Trước khi tháo máy sẽ kiểm tra toàn bộ phần mềm – phần cứng check có sự cố gì không
• Sau đó: Thực hiện quá trình thay thế màn hình cho người dùng
• Sau đó: Khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho khách hàng kiểm tra màn hình mới thay
• Bước 5: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Tại sao Quý khách hàng nên đến Trung Tâm Chúng Tôi để sửa chữa, thay màn hình Máy tính bảng Ipad 4, Ipad 4:
• Chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Ipad 4 diễn ra nhanh chóng, lấy tại chỗ.
• BH sau thay thế và giá hợp lý nhất trong khu vực.
• Bạn luôn được nhân viên kỹ thuật phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
• Trong suốt thời gian thay thế máy sẽ được bảo quản một cách cẩn thận.

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CHÚNG TÔI