Breaking News
Home > Bài viết hay > Phương pháp chọn DN May áo sơ mi nam cao cấp phong cách tại khu vực ở Phú Yên.

Phương pháp chọn DN May áo sơ mi nam cao cấp phong cách tại khu vực ở Phú Yên.

Công ty đồng phục Loan Thanh – dơn vị tên tuổi trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng cùng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Khi khách hàng đến với Loan Thanh, sẽ được cung cấp những dịch vụ như sau:

THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP  ĐNG PHC
Những designer trẻ tuổi của chúng tôi luôn đày nhiệt huyết sáng tạo trong từng mẫu vẽ với sự tuân thủ tuyệt đối ý tưởng của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế ở dạng 3 chiều giúp quý khách hàng tường tận hơn về mẫu áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục sắp được sản xuất.

(Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP  ĐỒNG PHỤC
Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ những màu thường sử dụng đến những gam màu hiếm có và những kiểu áo sơ mi nam cao cấp  khác nhau giúp quý khách lựa chọn tốt nhất. ĐỒng thời, công ty chúng tôi còn có dịch vụ dệt – nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
Mọi khâu trong dịch áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục tại Loan Thanh từ cơ bản đến phức tạp nhất đều được kiểm soát đạt những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên thực hiện.

IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
Với những quý khách hàng có nhu cầu thêu logo trên áo sơ mi nam cao cấp , có thể yên tâm với 3 cách thức tốt nhất tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

Nguồn : Cách chọn DN May áo sơ mi nam cao cấp phong cách tại khu vực tại Phú Thọ.