Breaking News
Home > Công nghệ > Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực tại Bình Dương

Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực tại Bình Dương

Bạn đã “chán” màu sắc đơn điệu của iPhone? Muốn đổi một chiếc “áo mới” rực rỡ hơn ?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình trở lại như xưa?

Những ước muốn đó rất nhanh sẽ trở thành sự thật. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi một bộ mặt mới cho “Quả táo khuyết” của khách hàng. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ thay đổi nào giống như chiếc điện thoại vừa được khui hộp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Nếu là iPhone 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay vỏ sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc trưng cần có không ít thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Đối với iPhone 4/4s thì lại đơn giản hơn nhiều, việc đổi mới vỏ chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẵn sàn thay thế miễn phí cho quý khách hàng.

Trường hợp bạn muốn tự thay vỏ iPhone mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy yên lòng, Ngân hàng linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay chất lượng với mọi màu sắc phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có trục trặc nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn không thu phí phương thức xử lý cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s