Breaking News
Home > Công nghệ > Phương pháp nào tìm trung tâm sửa iphone 6 giá ok ở khu vực Hồ Chí Minh

Phương pháp nào tìm trung tâm sửa iphone 6 giá ok ở khu vực Hồ Chí Minh

Apple vừa nâng cấp khoảng giá sửa chữa mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. gặp sự cố màn hình Screen damage, pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs là 3 hạng mục sửa được Apple nêu ra trong chế độ sửa chữa của mình.
uy-tin

Bên cạnh đó Apple cũng đã hiệu chỉnh giá cả 1 số gói sửa chữa iphone 6 và iPhone 6Plus những gặp sự cố không đi theo chính sách bh cao hơn đối với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. phía bên dưới là bảng giá cả cận cảnh của gói sửa chữa khác Apple áp dụng cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Với mỗi sản phẩm Apple được bán ra nơi giao dịch Apple đều có chế độ bảo hành trong vòng 1 năm dành cho sản phẩm, bù lại chế độ bh của Apple không bao gồm những gặp sự cố hình thành co tiếp xúc mạnh. Bảng giá cả đưa ra phía trên là bảng giá bán sửa chữa dành cho nơi giao dịch Mỹ và chưa gồm có 6,95$ tiền phí vận chuyển bên trong. Với những gói sửa chữa nói trên, chiếc iPhone hư hỏng của bạn sẽ được Apple thay thế những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới hoàn toàn.

Riêng với phân khúc thay thế Thỏi pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng dường như không có nhiều không kể xiết biến đổi so với những dòng iPhone đời trước, giá thay mới Thỏi pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. thay thế cho phải chi trả 329$ cho một lần sửa chữa Iphone 6Plus, người dùng iPhone có khả năng mua gói AppleCare+ giá bán 99$ để được hưởng chính sách chữa trị giá rẻ cho nhiều nhất 2 lần hư hỏng với giá cả 79$ và 1 tí tiền thuế trong vòng hai năm.

Bạn có thể mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được chữa trị nhanh, đảm bảo nếu không may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang được lắp đặt lại gặp sự cố làm gặp sự cố. Huy Dũng Mobile được biết đến như một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad hàng đầu tại TPHCM.

– nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên nghiệp, với số lượng lớn từng trải, tận tình với khách.

– Nguồn linh kiện zin, đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín.

– Quy trình sửa chữa chuyên môn cao

Xem thêm : Phương pháp nào kiếm công ty sửa iphone 6 uy tín giá không thể tin nỗi tại khu vực Hồ Chí Minh