Breaking News
Home > Công nghệ > Phương pháp Thay mặt kính ipad air đảm bảo ở An Giang

Phương pháp Thay mặt kính ipad air đảm bảo ở An Giang

Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng Ipad Air    cao cấp hiện nay tạỉ miền Nam và miền Bắc. Đặc biệt, Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Ipad Air    , được nhiều khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng , bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay cảm ứng ipad air

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng Ipad Air    hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu xem xét toàn bộ trước khi gửi lại cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn anh, chị thử chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện cao cấp đem lại sự ổn định và bền bỉ cho máy tính bảng xong Ipad Air    vẫn chạy tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng Ipad Air    của quý khách đang dùng thuộc kiểu nào?Quý khách có thể gọi số Ipad Air    để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số hotline hay đem máy đến cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.