Breaking News
Home > Công nghệ > Shop mobile ở đâu thay vỏ iphone 5 lên 5S giá hợp lý

Shop mobile ở đâu thay vỏ iphone 5 lên 5S giá hợp lý

trào lưu biến iPhone 5 thành iPhone 5S

Chỉ với giá trên dưới 2 triệu, người dùng iPhone 5 đã có thể sở hữu trong tay một chiếc iPhone 5S với màu vàng rượu Sâm-panh đang rất hot.

Điều Trước tiên mà chúng ta cần làm rõ đó là tác vụ biến iPhone 5 thành iphone 5S chỉ là thay vỏ mới cho iPhone 5 cũ còn về các trang thiết bị ở trong thì vẫn giữ nguyên.
11421553_365301500343365_1577388807_n
iPhone 5S version vàng hiện là vật dụng đang làm mưa làm gió trên các chợ mua bán, giá của vật dụng này đối với những bản iPhone 5S bình thường chênh lệch đạt mức hơn 10 triệu VNĐ. Mặc dù giá thành khá cao nhưng vẫn ra đời tình hình khan hiếm hàng đối với bản iPhone 5S vàng, vì thế, không phải ai cũng có khả năng nắm giữ chiếc iPhone 5S vàng lóng lánh.

Các trung tâm, cơ sở chữa trị smartphone rất nhanh đã hiểu được được xu thế, nhu cầu và những gì mình muốn của người xài. the service thay thế vỏ, thay cả phím home, lên đời nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S do đó mà được mùa nở rộ.

công vụ có Thiết kế bộ phận phần cứng giống nhau là một ưu thế để iPhone 5 “lên đời” thành iPhone 5S không quá khó hơn. Theo chủ một trung tâm chuyên nhận the service này cho rằng, việc thay thế vỏ khá rối rắm và do đó, quý khách hàng thường xuyên chọn Các kiểu đến thay trực tiép tại cửa hàng để bảo đảm không nguy hiểm và ngay lập tức, chỉ mất 30 phút cho một lần “lên đời”. Với mỗi lần thay mới vỏ quý khách sẽ tốn khoản 1,5 triệu VNĐ tiền vỏ và 300 ngàn tiền công thay thế.

Rõ ràng, ở VN thì iPhone không những là một chiếc smartphone thông thường mà đã hoá thành một fashionista và một phần, thể hiện lịch lãm người dùng. vì thế tác vụ thay áo mới biến iPhone 5 thành iPhone 5S hoá thành một trào lưu hot không phải điều quá khó khăn hiểu.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S