Breaking News
Home > Bài viết hay > Showroom nào sửa chữa iphone uy tín giá phải chăng

Showroom nào sửa chữa iphone uy tín giá phải chăng

Một điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy chính là với một chiếc điện thoại như iPhone 4S thì gần như nút cứng nào cũng có địa vị quan trọng và nút nguồn cũng là một trong số đó. Với tần số dùng luôn luôn thì công việc nút nguồn iPhone 4s bị hỏng là điều không tránh khỏi. Khi nút nguồn ở iPhone 4S bị hỏng bạn sẽ phải bây giờ phải làm gì?

ĐT là loại điện thoại khá phổ biến rộng ngày nay trên các chợ mua bán, với loại điện thoại này, Hầu hết những tác vụ mà người dùng động tác với máy đều được thi hành thông qua màn hình hiển thị. Mặc dù đa số sự tương tác giữa người sử dụng và điện thoại đều thông qua màn hình Tuy nhiên những phím cứng vẫn có vai trò khá cần chú trọng so với những trang thiết bị này, các nút cứng thường giúp người dùng động tác nhanh và chính xác hơn, trong đó nút nguồn là một trong những phím cứng mà người mua được lắp đặt nhiều nhất. trên iPhone 4, nút nguồn của thiết bị là một nút gọn nhẹ được đặt ở phía cạnh trên của sườn máy, khu vực này tạo sự ưu thế khi dùng cho quý khách. Với nút nguồn, bạn có khả năng dùng chúng để mở, khóa màn hình cảm ứng, take pic màn hình lcd, Reset, Reboot trang bị,… Do động tác thực hiện nhiệm vụ bẻ khóa màn hình cảm ứng được được lắp đặt thường xuyên nên như là nút nguồn là phím cứng được sử dụng nhiều nhất. Chính vì dùng nhiều vì thế nút nguồn thường xuyên có mối nguy ra đời các biểu hiện hỏng hóc như chẳng thể điều khiển, bị kẹt… sau một thời gian được lắp đặt.
ip6_manhinh
1. Lý do iPhone 4s hỏng nút nguồn

nguyên nhân gây ra hiện trạng gặp sự cố nút nguồn ở iPhone 4S:

– Do iPhone của bạn thường xuyên bị bám bụi và bạn không làm sạch lâu ngày bụi có thể két lại làm cho nút nguồn bị cứng cáp, oxi hóa, gây khó khăn cho việc được lắp đặt chúng.

– Iphone bị rơi rớt, va đập mạnh làm biến đổi hình dạng nút nguồn hoặc làm bung nút nguồn.

– Iphone 4S bị thấm nước khiến nút nguồn bị ẩm cho nên hu hỏng.

– trục trặc app cũng là một trong những nguyên nhân gây hỏng nút nguồn.

2. chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn

Khi iPhone 4s của bạn gặp vấn đề với nút nguồn, đây quả thực là một trục trặc rất bất tiện đặc biệt là khi mở, khóa màn hình hiển thị. do đó việc chữa trị nút nguồn là một tác vụ cực kỳ quan trọng.

– Trước tiên bạn cần thử vệ sinh nút nguồn của máy bằng tăm bông được tẩm cồn. Nếu đã quen với công vụ bung máy, bạn có thể tháo màn hình hiển thị và vệ sinh cụm nút nguồn này một cách thức sạch sẽ hơn.

– Nếu Lý do gây nên trục trặc do app thì Restore chính là phương thức hỗ trợ bạn giải quyết chất lượng nhất. Tuy nhiên, vì nút nguồn bị hư do đó tác vụ giơ máy về chế độ DFU thông qua thủ công gần như chẳng thể làm được nên bạn sẽ cần được lắp đặt phẩn mềm redsnow như một dụng cụ giúp để giao phó iPhone 4S của bạn về chế độ DFU. Hãy truy cập iPhone với computer bằng cáp USB, cài đặt Redsnow trên computer và giao phó iPhone về chế độ DFU trước lúc Restore iPhone qua iTunes nhé.

– tình huống, công việc vệ sinh nút nguồn cũng tương tự như restore lại máy không mang đến bất cứ tác dụng gì trong công việc khắc phục lỗi hỏng nút nguồn của máy thì bạn nên thay thế nút nguồn mới vì chắc chắn hư hỏng này là do bộ phận phần cứng của máy.

hiện nay các trung tâm có cung cấp the service thay nút nguồn trên các chợ mua bán có rất nhiều nhưng công việc tìm một địa chỉ thay nút nguồn uy tín, chất lượng và uy tín thật không dễ. Tại hồ chí minh, bạn có thể tới trung tâm Huy Dũng mobile để sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn với quy trình uy tín, phụ kiện chính hãng và giá hiệu quả nhất.

Xem thêm : sửa iphone uy tín