Breaking News
Home > Sản phẩm > Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẳng cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẳng cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẳng cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam với trường phái tối giản (minimalism) đầy giản đơn nhưng vô cùng sang trọng.

Bạn hãy nghĩ một chút, một chiếc đồng hồ kim loại 6 kim với thành phần chính là inox cao cấp mạ bạc sáng bóng và mặt đồng hồ khác màu được bảo vệ bởi lớp kính khoáng cứng chắc cùng bộ máy điện tử theo công nghệ nổi tiếng thế giới của Casio đảm bảo sai số không quá 20 giây/tháng sẽ trở thành phụ kiến tốt nhất cho một chàng trai trẻ đầy năng động và phong cách.

Là một chiếc đồng hồ đẹp hoàn hảo được chăm chút kỹ lưỡng bởi hãng đồng hồ Casio, lại chứa nhiều công năng nhưng cũng vô cùng bền theo thời gian khi sở hữu khả năng chống nước tại độ sâu nước 100 m và chịu lực giỏi vô cùng, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF xứng đáng là một phụ kiện xứng tầm của chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt số của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF cũng được thiết kế khá đặc biệt, mặt trong đồng hồ là các gạch ngang theo một đường tròn tại những nơi 3-6-9-12 vây lấy ba mặt số phụ một cách hợp lý không sai chi tiết nào, ngoài ra, những con số được in trên viền đồng hồ cũng tương ứng với các đường ngang chỉ giờ bên trong, tạo vẻ đẹp tinh tế và rất tiện lợi cho người đeo.

Từng đường nét đã tạo nên sự thanh lịch cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Nếu ưa thích mẫu đồng hồ đó, thì hãy lên xe và tới ngay Gia Bảo để có thể chạm ngay vào hiện vật bạn nhé!


Nguồn : Làm sao chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio hợp style giá sỉ uy tín tốt nhất ?