Breaking News
Home > Bài viết hay > Thay ic nguồn iphone 5 giá rẻ tại khu vực tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thay ic nguồn iphone 5 giá rẻ tại khu vực tại Bà Rịa – Vũng Tàu

IC nguồn iPhone 5, sao lại đơ ra rồi?
Ra mắt đã một khoảng thời gian nhưng iPhone 5 cũng gặp phải những rắc rối thường xuất hiện ở các “đàn anh” .. IC nguồn bấm không ăn là vấn đề hay mắc phải nhất, gây bất tiện cho chủ nhân của máy.
Dù gây ra khá nhiều khó khăn cho việc sử dụng, nhưng việc sửa chữa IC nguồn iPhone 5 bị liệt lại rất nhanh chóng và đơn giản
Với chưa đầy 30 phút, Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn “thiết kế” lại chiếc IC nguồn, còn bạn – chỉ cần ngồi thư giãn và lên lịch những việc cần làm sắp tới với chiếc iPhone 5 mà thôi. Còn băn khoăn gì nữa? Hãy đến đây ngay đi!

Sửa chữa IC nguồn iPhone 5 bị liệt cũng không khó, nhưng bạn phải thật cẩn trọng, nhưng nếu không phải là “người nhà nghề” và có đầy đủ dụng cụ đôi khi vô tình làm tổn thương các khu vực khác..
Quy trình xử lý:
– Mở điện thoại ra, sau đó tháo các bộ phận quan trọng phụ cận như màn hình cảm ứng, pin, main,…
– Thay mới bằng dây IC nguồn iPhone 5 chính hãng khác.
Lưu ý: Đổi mới bằng sản phẩm chính hãng.
Nếu iPhone 5 của bạn có IC nguồn có thể không cần đổi mới, Huy Dũng Mobile sẽ tìm cách sửa chữa tối ưu nhất để giảm chi phí tối đa trong việc sửa chữa điện thoại iPhone 5. Đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề sửa chữa iPhone. Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.
Đừng quên chúng tôi khi chiếc iPhone của bạn có vấn đề nhé!
Xem thêm : Thay ic nguồn iphone 5 nhanh chóng ở khu vực tại Hải Dương