Breaking News
Home > Tin tổng hợp > The Gold View quận 4- Căn hộ cao cấp với nhiều những những tiện nghi tại bến vân đồn

The Gold View quận 4- Căn hộ cao cấp với nhiều những những tiện nghi tại bến vân đồn

Căn hộ the gold view với những tiện ích bậc nhất

căn hộ The Gold View quận 4 là 1 trong các dự án lớn trong năm 2015, với rất nhiều các tiện nghi: :Sảnh hành lang rộng và cảnh quang đẹp.

bể bơi tràn rộng lớn, xanh biếc là không gian thư giản sản khoái cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý tiếp theo đó chính là vườn treo với rất nhiều hoa tươi, cây cảnh,.. chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và đem đến cho bạn cảm giác hòa huyện với thiên nhiên, một bầu không khí dịu nhẹ giữa sài gòn.

Các bạn sẽ chắc chắn yên tâm đến việc học tập của những thiên thần của bạn, tại dự ánThe Gold View sẽ có những nhà giữ trẻ với những vú em thương yêu trẻ con, tận tụy với công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại dự án The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ Spa tại The Gold View được đầu tư toàn diện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến thiết bị công nghệ hàn đầu hiện nay, chắc rằng sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của những người khó tính nhất.

 

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

 

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: căn hộ the gold view quan 4