Breaking News
Home > Bài viết hay > thuốc uống an thai cho các bà mẹ thời kỳ mang bầu

thuốc uống an thai cho các bà mẹ thời kỳ mang bầu

cơ thể em bé đã có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện không?

ở một số nước trên thế giới, các chuyên gia về thai sản cố vấnnên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               nhằm đảm bảo sự phát triển trí não và sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

hãy để DHA đồng hành chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé ngay từ những ngày đầu thai kỳ. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng  nhất cho thai nhi.

– vừa chào đời.

– cho thai phụ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, thêm vào đó làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  cho phụ nữ đang mang thai . sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu