Breaking News
Home > Gia sư dạy kèm > Trung tâm chuyên cung cấp sinh viên giỏi dạy sử tận nhà tại Sài Gòn

Trung tâm chuyên cung cấp sinh viên giỏi dạy sử tận nhà tại Sài Gòn

Cần tìm thầy giào giàu kinh nghiệm giảng dạy bộ môn lịch sử tận nhà tại nhà học sinh

Kính chào quý cha mẹ và các em học sinh thân mến!

Lúc các bậc cha mẹ cũng như các em h.sinh đang theo dõi mục “giáo viên dạy kèm môn sử” của Trung tâm giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh và các em đang kiếm một sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em h.sinh đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh và các em hs: Chính là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào h.viên có đủ tri thức & kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các bài thi, các bài thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải thừa nhận rằng sử là môn tương đối khó khăn với phần đông hs bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời gian học chính dành cho môn sử tại trường PT là rất ít,…Vì thế, nhiều h.sinh phải học máy móc, thuộc làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu.

Hay là đối với những học sinh có mong muốn thi đại học, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các học sinh nhức óc và lo sợ nhất vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như việc nhớ các chuyện, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được những NDung chủ yếu có thể được đưa vào thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học môn sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của bản thân, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn học này.

Thực tiễn chuyện học môn lịch sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như vậy.

Chính từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh & các em h.viên , tập thể gia sư dạy kèm cung cấp “Gia sư môn sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh là những thầy giáo, cô giáo môn lịch sử đang dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kĩ năng hay những sv khoa sư phạm lịch sử trường Đại học SP là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: dạy kèm môn lịch sử