Breaking News
Home > Công nghệ > Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Giá thay mặt kính Điện Thoại HTC 8S cấp tốc lấy nhanh chất lượng chi nhánh SG

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Giá thay mặt kính Điện Thoại HTC 8S cấp tốc lấy nhanh chất lượng chi nhánh SG

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Giá thay mặt kính Điện Thoại HTC 8S cấp tốc lấy nhanh chất lượng chi nhánh SG

Hiện nay ở Sài Gòn nói riêng và Toàn quốc nói chung thì nhu cầu thay màn hình hoặc mặt kính Điện Thoại Smartphone HTC 8S tương đối lớn do những sự cố trong lúc sử dụng làm cho màn hình gặp phải tình trạng nứt vỡ, nắm được nhu cầu cao của thị thường cho nên có nhiều địa điểm giới thiệu dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính Điện Thoại HTC và 1 số dòng Điện Thoại khác. Đương Nhiên bạn đang rất phân vân không biết trung tâm nào đảm bảo uy tín có trách nhiệm để các bạn đặt niềm tin.

Khi mắc phải nứt vỡ màn hình ngoài việc khó chịu về việc gặp phải sự cố Người Tiêu Dùng còn phải đắng đo để chọn cho Quý Khách Hàng một địa điểm thay màn hình, mặt kính uy tín và đáng tin cậy bởi vì có hàng trăm cửa hàng thay mặt kính mọc lên như nấm hiện nay dù vậy chỉ có 1 vài nơi uy tín có đủ chuyên môn kỹ thuật và năng lực để tiến hành việc thay thế và sửa chữa mặt kính màn hình Điện Thoại Thông Minh HTC 8S cho bạn. Trường hợp bị các cơ sở sửa chửa vẽ bệnh, đánh cắp phụ kiên diễn ra thường xuyên, Điện Thoại HTC 8S sửa về chỉ dùng được trong thời gian đầu vài ngày lại trục trặc xảy ra thường xuyên. Do đó việc lựa chọn 1 địa điểm uy tín để sửa chữa là điều cần thiết.

Hãy liên hệ ngay để  được tư vấn và thay màn hình htc 8s giá rẻ tin cậy, chất lượng cao cam kết chính hãng tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi

Thông số màn hình Điện thoại HTC 8S

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình hiển thị: 480 x 800 pixels
+ màn hình: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Chính sách bảo hành khi đến thay màn hình cho Điện Thoại Smartphone HTC 8S

• Sau khi thay màn hình hiển thị smartphone mới, Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile sẽ bảo hành cho màn hình smartphone mới trong sáu tháng.
• Thay mới linh kiện cho khách hàng trong 7 ngày đầu tiên nếu xảy ra lỗi sản phẩm.
• Trung Tâm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho máy cũng như tư vấn các vấn đề của điện thoại hoàn toàn miễn phí.
• Tặng miếng dán màn hình cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình hiển thị Smartphone HTC 8S

Tại sao Khách hàng nên đến Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile để sửa chữa, thế màn hình Điện thoại HTC 8S, HTC 8S :

• Toàn bộ màn hình ĐIện Thoại Thông Minh HTC 8S dùng để thay thế đều là hàng chính hãng.
• Nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình
• Quá trình thay màn hình hiển thị ĐIện Thoại Thông Minh HTC 8S được thực hiện tại chỗ.
• Quý khách hàng đến thay màn hình ĐIện Thoại Thông Minh HTC 8S sẽ có thể nhận lại máy ngay trong ngày.

TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE