Breaking News
Home > Tin tổng hợp > Tư vấn chọn địa điểm để ghế sofa thích hợp nhất tại nơi làm việc của bạn

Tư vấn chọn địa điểm để ghế sofa thích hợp nhất tại nơi làm việc của bạn

Sofa là một vật dụng rất hay để trang trí cho mái ấm của mình. Tuy nhiên, muốn có được một bộ sofa phù hợp và hài hòa với ngôi nhà, ngoài sự ưu tiên cho tính thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Bộ sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho không gian tiếp khách, chính vì vậy, vấn đề là phải sắp xếp ra sao sao cho từng người đến nhà đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và sau khi được ngồi lên thì cảm thấy thoải mái và chìm trong không gian nội thất.

– Để làm được như thế thì cần phải có sự hài hòa giữa sofa và nội thất. Với không gian hẹp, hãy chọn những bộ sofa bé thôi hoặc có kích thước phù hợp với không gian trống mà gian phòng khách của bạn có. Và tất nhiên, nếu không gian phòng khách rộng rãi, thì bạn phải chọn một bộ sofa có kích thước tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

– Đặc biệt, cần suy xét đến đặc điểm của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu nhà bạn không có điều hòa thì lựa chọn hay nhất là những bộ sofa gỗ với những chiếc gối hoặc nệm, còn nếu nhà bạn có điều hòa thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ sofa vải hoặc da.

Hãy tìm những bộ sofa thật đẹp và phù hợp với ngôi nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: Nơi chuyên sửa chửa ghế sofa đảm bảo